Gọi cho tôi 0913 425 986

Tư vấn kỹ thuật miễn phí

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ miễn phí

Kiểm định và hiệu chuẩn

Chứng chỉ kiểm định và hiệu chuẩn được công nhận

Hỗ trợ 24/7, hoàn tiền dịch vụ

Hỗ trợ từ xa, hoàn tiền 100% nếu không chất lượng

Dự án của công ty Setcom tại công ty Khvatec Thái Nguyên

Lần này, đội ngũ nhân viên tại công ty Setcom đã cùng đến công ty Khvatec Thái Nguyên để tham quan cũng như kiểm tra các thiết bị tại phòng thử nghiệm độ tin cậy. Đặc biệt là Tủ nhiệt độ, độ ẩm test linh kiện điện thoại.

Công tyKhvatec Thái Nguyên là công ty vendor của Samsung. Công ty được thành lập từ T2-2018. Các sản phẩm của công ty là dập, đúc, mạ, lắp ráp các linh kiện điện tử,... Đến với đơn vị lần này, công ty Setcom với niềm đam mê cùng trách nhiệm với nghề và một sứ mệnh để có thể giúp cho môi trường thí nghiệm, sản xuất thiết bị nơi đây trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tại đây, với chuyên môn sửa chữa các thiết bị máy móc thí nghiệm của mình, đội ngũ nhân viên tại Setcom đã tiến hành xem xét và hiệu chỉnh Tủ nhiệt độ, độ ẩm test linh kiện điện thoại . Đây là một trong những hoạt động giúp cho quá trình lao động, sản xuất cũng như thí nghiệm tại đây diễn ra một cách an toàn. 

Tủ nhiệt độ được thiết kế để đánh giá chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khác nhau. Đồng thời, giúp đẩy nhanh sự thay đổi của môi trường hoăc tạo các điều kiện khắc nghiệt để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, việc sửa chữa, hiệu chỉnh là hoàn toàn cần thiết để có thể đảm bảo sự an toàn một cách tối đa.