Gọi cho tôi 0913 425 986

Tư vấn kỹ thuật miễn phí

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ miễn phí

Kiểm định và hiệu chuẩn

Chứng chỉ kiểm định và hiệu chuẩn được công nhận

Hỗ trợ 24/7, hoàn tiền dịch vụ

Hỗ trợ từ xa, hoàn tiền 100% nếu không chất lượng

Các lỗi tủ sốc nhiệt

Giá liên hệ

Tủ shock nhiệt là sản phẩm được sử dụng để thử nghiệm độ bền của mẫu khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột (từ cao xuống thấp hoặc ngược lại) cũng như kiểm tra nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp với các kiểm tra an toàn và độ tin cậy cao.  Tủ shock nhiệt được áp dụng cho các kiểm tra khả năng ứng dụng của các sản phẩm mẫu trong ngành hàng không, sản xuất ô tô, ngành công nghiệp quân sự, linh kiện điện và điện tử,…

Chính vì ứng dụng rộng rãi, nên tủ shock nhiệt được khá nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng,... chọn mua để sử dụng trong công việc của mình. Và trong suốt quá trình vận hành, tủ shock nhiệt có thể gặp một vài trục trặc khiến bạn trở nên lo lắng. Thông thường, tủ shock nhiệt sẽ gặp những vấn đề tổng quát như sau:

  • Lỗi không lên nhiệt độ buồng nóng, không đạt nhiệt độ buồng lạnh

  • Lỗi không kéo buồng hoặc báo lỗi khi buồng di chuyển

  • Lỗi gia nhiệt chậm, không đạt yêu cầu

  • Máy đang hoạt động nhưng trong thời gian ngắn đột nhiên báo lỗi và ngừng máy
  • Lỗi máy không lên nguồn, hay các lỗi Error ở bộ điều khiển khiến máy không thể bắt đầu chương trình

  • Máy rung mạnh và kêu lớn trong quá trình vận hành.

Đừng lo lắng vì chúng tôi hiểu rõ những vấn đề xảy ra bên trên. Đối với lỗi này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có cách kiểm tra sửa chữa phù hợp nhất đối với tủ sốc nhiệt. Tùy thuộc vào cài đặt của bộ điều khiển hãy từng mã điều khiển để có thể kiểm tra ra các lỗi khác nhau. Nếu cảm thấy máy móc có vấn đề, liên hệ ngay với công ty TNHH Setcom để được tư vấn và xử lý vấn đề nhanh nhất.