Gọi cho tôi 0913 425 986

Tư vấn kỹ thuật miễn phí

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ miễn phí

Kiểm định và hiệu chuẩn

Chứng chỉ kiểm định và hiệu chuẩn được công nhận

Hỗ trợ 24/7, hoàn tiền dịch vụ

Hỗ trợ từ xa, hoàn tiền 100% nếu không chất lượng

Công ty Setcom tại dự án tập đoàn SUNHOUSE

Với dự án lớn lần này ở tập đoàn SUNHOUSE Hà Nội, chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang đến những giá trị vẹn toàn nhất cho những thiết bị công nghệ tại nhà máy.

Công ty TNHH SUNHOUSE chuyên về sản xuất đồ gia dụng, dây chuyền ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến từ Hàn Quốc tại khu vực ASEAN. Từ năm 2010, SUNHOUSE đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng…). 

Sau 20 năm hình thành và phát triển, SUNHOUSE hiện sở hữu cụm 8 nhà máy sản xuất trên tổng diện tích 100.000m2 với hơn 2.500 cán bộ công nhân viên. 

Hướng tới là một thương hiệu toàn cầu, SUNHOUSE sớm đã đưa sản phẩm của mình tiếp cận các thị trường quốc tế. Tính đến năm 2020, sản phẩm của SUNHOUSE đã có mặt tại gần 20 thị trường như Lào, Campuchia, Myanmar, Brazil…, thậm chí ghi được dấu ấn tại những thị trường xuất khẩu khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada…

Những sản phẩm xuất khẩu tiêu biểu phải kể đến như Chảo chống dính, Nồi inox, Nồi anod, Nồi cơm điện…

Hiểu rõ được những giá trị cao cả mà công ty SUNHOUSE hiện có, công ty Setcom với mục tiêu “chất lượng mang đến bền vững” đã không ngừng phát triển và thời điểm hiện tại, đã không ngừng kết hợp và phát triển những sản phẩm, thiết bị tại nhà máy SUNHOUSE. Với dự án lớn lần này ở tập đoàn SUNHOUSE Hà Nội, chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang đến những giá trị vẹn toàn nhất cho những thiết bị công nghệ tại nhà máy.

Tại đây, với chuyên môn sửa chữa các thiết bị máy móc của mình, đội ngũ nhân viên tiến hành Test sản phẩm nồi gia nhiệt. Đây là một trong những thiết bị giúp gia tăng nhiệt độ cho dầu từ đó đảm bảo công suất làm việc diễn ra an toàn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng phải cẩn thận vì nồi gia nhiệt dầu tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời và sửa chữa các sai sót kỹ thuật kịp thời.