Gọi cho tôi 0913 425 986

Tư vấn kỹ thuật miễn phí

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ miễn phí

Kiểm định và hiệu chuẩn

Chứng chỉ kiểm định và hiệu chuẩn được công nhận

Hỗ trợ 24/7, hoàn tiền dịch vụ

Hỗ trợ từ xa, hoàn tiền 100% nếu không chất lượng

Công ty Setcom tại dự án tập đoàn JA Solar

Công ty Setcom với mục tiêu “chất lượng mang đến bền vững” đã không ngừng phát triển và thời điểm hiện tại, đã không ngừng kết hợp và phát triển những sản phẩm, thiết bị tại  công ty JA Solar.

Tập đoàn JA Solar (JA Solar Group) là nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới với các sản phẩm hiện đại kỹ thuật cao sử dụng năng lượng mặt trời. JA Solar hiện đã thành lập 8 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới cung cấp các sản phẩm điện năng cho các quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản.

Đến nay, công ty được xây dựng tại KCN Quang Châu, huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang, Việt Nam, với tổng diện tích là 18.06ha, diện tích xây dựng là 130.000m2, tổng số vốn đầu tư lên đến 280 triệu USD. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kéo thanh Silic đơn tinh thể, sản xuất tấm Silic đơn tinh thể, sản xuất và tiêu thụ tấm module.

Với hệ thống diện tích rộng lớn bao gồm 2 nhà xưởng sản xuất tổng hợp, 3 nhà kho và công trình xử lý nước thải. Có thể nhận thấy được lực lượng nhân công rất lớn cũng như hệ thống máy móc, thiết bị làm việc và thí nghiệm cũng rất đa dạng. Và điều tiên quyết trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, đó là hệ thống máy móc thiết bị phải đảm bảo an toàn tối đa để mang lại năng suất cao cũng như đáp ứng an toàn cho người lao động.

Đến với công ty JA Solar tại khu công nghiệp Vân Trung, công ty Setcom tiến hành nghiên cứu, kiểm định cũng như sửa phòng test độ tin cậy của các sản phẩm như các loại tủ nhiệt ẩm, shock nhiệt,..

Công ty Setcom với mục tiêu “chất lượng mang đến bền vững” đã không ngừng phát triển và thời điểm hiện tại, đã không ngừng kết hợp và phát triển những sản phẩm, thiết bị tại  công ty JA Solar.Chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang đến những giá trị vẹn toàn nhất cho những thiết bị công nghệ tại nhà máy.

Tại đây, với chuyên môn sửa chữa các thiết bị máy móc của mình, đội ngũ nhân viên tiến hành Test độ tin cậy của các sản phẩm như tủ shock nhiệt, tủ nhiệt ẩm…. Đây là một trong những thiết bị quan trọng trong quá trình thí nghiệm, đảm bảo công suất làm việc diễn ra an toàn.Tủ sốc nhiệt được sử dụng để thử nghiệm cho kim loại, nhựa, cao su, điện tử và các vật liệu khác. Và kết quả thử nghiệm này có thể được sử dụng làm số liệu tham khảo hoặc cơ sở để cải tiến sản phẩm sau này. Để có thể tìm ra vấn đề một cách kịp thời cũng như đảm bảo độ an toàn cho máy móc cũng như nhân công ở đây.