Gọi cho tôi 0913 425 986

Tư vấn kỹ thuật miễn phí

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ miễn phí

Kiểm định và hiệu chuẩn

Chứng chỉ kiểm định và hiệu chuẩn được công nhận

Hỗ trợ 24/7, hoàn tiền dịch vụ

Hỗ trợ từ xa, hoàn tiền 100% nếu không chất lượng

Công ty Setcom tại dự án cùng công ty TNHH DONGHWA ES VINA

Lần này, đội ngũ nhân viên tại công ty Setcom dã cùng đến công ty CÔNG TY TNHH DONGHWA ES VINA để tham quan cũng như kiểm tra các thiết bị tại phòng thử nghiệm độ tin cậy. Đặc biệt là tủ shock nhiệt. 

Công ty CÔNG TY TNHH DONGHWA ES VINA là công ty chuyên sản xuất các linh kiện điện tử có trụ sở tại Hải Dương. Đến với đơn vị lần này, công ty Setcom với niềm đam mê cùng trách nhiệm với nghề và một sứ mệnh để có thể giúp cho môi trường thí nghiệm, sản xuất thiết bị nơi đây trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tại đây, với chuyên môn sửa chữa các thiết bị máy móc thí nghiệm của mình, đội ngũ nhân viên tại Setcom đã tiến hành xem xét và hiệu chỉnh Tủ Shock nhiệt và test nhiệt ẩm linh kiện . Đây là một trong những hoạt động giúp cho quá trình lao động, sản xuất cũng như thí nghiệm tại đây diễn ra một cách an toàn. 

Tủ shock nhiệt được sử dụng để thử nghiệm độ bền của mẫu khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột (từ cao xuống thấp hoặc ngược lại) cũng như kiểm tra nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp với các kiểm tra an toàn và độ tin cậy cao. Mục đích chính của việc sử dụng tủ shock nhiệt là để bảo vệ người lao động phòng thí nghiệm và môi trường xung quanh khỏi các vi sinh vật gây bệnh. Chúng được áp dụng cho các kiểm tra khả năng ứng dụng của các sản phẩm mẫu trong ngành hàng không, sản xuất ô tô, ngành công nghiệp quân sự, linh kiện điện và điện tử,… Vì vậy, việc sửa chữa, hiệu chỉnh là hoàn toàn cần thiết để có thể đảm bảo sự an toàn một cách tối đa.