Gọi cho tôi 0913 425 986

Tư vấn kỹ thuật miễn phí

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ miễn phí

Kiểm định và hiệu chuẩn

Chứng chỉ kiểm định và hiệu chuẩn được công nhận

Hỗ trợ 24/7, hoàn tiền dịch vụ

Hỗ trợ từ xa, hoàn tiền 100% nếu không chất lượng

Các lỗi tủ hút khí độc

Giá liên hệ

Tủ hút khí độc là loại thiết bị được sản xuất nhằm kiểm soát khả năng tiếp xúc với chất độc hại, chất gây ra sự khó chịu, hay các loại khí dễ cháy nổ, khí gas và các loại hóa chất dạng xịt.

Tủ hút khí độc là một trong những phương pháp chính nhằm giúp hạn chế lượng khí độc bốc ra khi làm việc trong môi trường hóa chất.

Tủ hút khí độc được sử dụng rộng rãi trong việc kiểm tra, thử nghiệm các sản phẩm sau khi sản xuất, trước khi đưa đến khâu xử lý khác hoặc kiểm tra vật liệu đầu vào.

Chính vì ứng dụng rộng rãi, nên tủ hút khí độc được khá nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng,... chọn mua để sử dụng trong công việc của mình. Và trong suốt quá trình vận hành, tủ hút khí độc thể gặp một vài trục trặc khiến bạn trở nên lo lắng. Thông thường, tủ hút khí độc sẽ gặp những vấn đề tổng quát như sau:

  • Máy hỏng cảm biến nhiệt độ, không có không khí đầu vào,...

  • Hiện tượng rò rỉ Acid bên trong tủ hút khí độc

  • Bảng điều khiển máy không hiển thị rõ ràng các thông số

  • Mô tơ quạt không hoạt động

  • Hệ thống đèn chiếu sáng không vận hành được

  • Máy rung mạnh và kêu lớn trong quá trình vận hành.

Tại Setcom, an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mọi nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc xem xét, thử nghiệm và sửa chữa bất kỳ các loại tủ hút khí độc nói chung và thiết bị phòng thí nghiệm nói riêng. Các công cụ kiểm tra của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra và hiệu chuẩn để đảm bảo rằng kết quả kiểm tra chính xác nhất có thể.